XUẤT BẢN SÁCH VÀ THÀNH CÔNG (PUBLISH A BOOK AND SUCCESS)

XUẤT BẢN SÁCH VÀ THÀNH CÔNG
(PUBLISH A BOOK AND SUCCESS)
Chiến lược 10 bước thành công từ quyển sách được xuất bản của bạn!
Bạn thân mến!
Tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này vì sự thành công và mong muốn để lại một di sản là rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh nào, bạn cũng CÓ THỂ XỨNG ĐÁNG đạt được nhiều hơn những điều bạn đạt được ngày hôm nay. Bạn biết mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn, có được sự tôn trọng hơn, có mối quan hệ tốt hơn với những người xung quanh và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
NHƯNG ĐÂY CÓ PHẢI LÀ VẤN ĐỀ CỦA BẠN?
+ Bạn đã từng mơ ước viết một quyển sách nhưng chưa có cơ hội xuất bản nó?
+ Bạn hay trì hoãn, thất vọng, tự ti, sợ hãi và kéo dài thời gian trong việc thực hiện những điều quan trọng trong đời? Nhưng với những việc không quan trọng thì lại xông xáo làm rất nhanh!
+ Bạn đã mong muốn từ lâu để lại di sản cho đời nhưng chưa một lần trong đời bạn “đủ mạnh dạn” để đứng lên làm điều đó?
+ Bạn mong muốn có được một nguồn thu nhập thụ động dồi dào nhưng chưa bao giờ thực hiện được điều này?
+ Bạn đã cố gắng thay đổi cuộc sống vài lần nhưng không thành công?
+ Bạn đã đọc rất nhiều sách, mong muốn trở thành tác giả của một trong những quyển sách đó, nhưng mong muốn vẫn chỉ là mong muốn – ước mơ vẫn chỉ là mơ ước, và hiện tại bạn vẫn chưa đứng lên thực hiện ước mơ của mình?
+ Bạn thấy rằng thực hiện mong muốn là điều đáng phải làm, đi theo tiếng gọi của trái tim là điều quan trọng, viết một cuốn sách để đời là thực hiện những hành động lớn lao... Nhưng cho đến bây giờ bạn vẫn tiếp tục trì hoãn? Vì một lý do chưa biết là lý do gì?
+ Bạn cảm thấy có nhiều yếu tố bên ngoài điều khiển cuộc đời mình, và bạn có cảm giác bất lực trước sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống?
+ Bạn đã vài lần viết nhật ký, vài lần viết về những kinh nghiệm của mình, mong chờ một ai đó biết đến điều đó? Nhưng sự trông chờ đó trở nên vô vọng khi không có ai mang đến cho bạn một kỳ tích – tất cả đang thờ ơ lại với cuộc sống của bạn, với những gì bạn trải qua, và tất cả kỷ niệm đã trôi đi theo thời gian vô tận?
+ Bạn muốn để lại một di sản cho đời qua quyển sách được xuất bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để thực hiện được điều đó?
+ Bạn mong muốn thay đổi cuộc sống của mình với tất cả những bạn đang có – tài sản trí tuệ, nhưng bạn không biết cách để bán nó và cũng không biết làm thế nào để người ta biết đến nó? Nghề chia sẻ trở thành ước mơ quá xa vời – nó dường như chỉ dành cho giới chuyên gia?
+ Bạn đã thành công vài lần trong cuộc sống nhưng suy ghẫm lại những thành công đó không thấm vào đâu với những trải nghiệm khó khăn bạn đã phải vượt quan trong cuộc đời?
+ Sau bao nhiêu năm khó khăn trở ngại, bạn không còn đủ dũng cảm để gượng dậy và ngọn lửa đam mê trong bạn đã tắt ngúm?
Bạn đã gần như đi đến cuối chặng đường và vẫn còn đâu đó rất nhiều những câu hỏi tiếp theo... tiếp theo... tiếp theo!
VÀ ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN MỘT GIẢI PHÁP... CHO CÁC VẤN ĐỀ TRÊN
VÀ MONG MUỐN TÌM KIẾM CƠ HỘI MỚI ĐỂ THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG... BIẾN CUỘC SỐNG TRỞ THÀNH HÀNH TRÌNH CỦA HẠNH PHÚC VÀ TỰ DO – ĐIỀU MÀ BẠN XỨNG ĐÁNG ĐẠT ĐƯỢC TRONG CUỘC ĐỜI NÀY!
XUẤT BẢN MỘT CUỐN SÁCH VÀ THÀNH CÔNG LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN NGAY LÚC NÀY?
Hội thảo “Xuất bản sách và thành công” là một chương trình thực tế, đầu tiên và duy nhất (cho đến giờ này) tại Việt Nam cung cấp cho bạn một bức tranh toàn diện về quá trình xuất bản sách và thành công.
Đây là chương trình duy nhất (cho đến thời điểm này) cung cấp cho bạn toàn diện quá trình xây dựng một cuốn sách hoàn hảo, xuất bản nó và vận hành một mô hình thành công từ quyển sách được xuất bản của bạn.
Tất cả những gì bạn làm tiếp theo là “cầm chìa khóa” và vận hành mô hình thành công của các tác giả hàng đầu thế giới đã thực thi và bạn cũng có thể sẽ là người tiếp theo.
CƠ HỘI QUÝ GIÁ NÀY LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHIA SẺ BỞI DIỄN GIẢ NGƯỜI VIỆT NAM MANG ĐẾN CHO BẠN CƠ HỘI MỚI – VƯỢT TRÊN MỌI CƠ HỘI BẠN ĐÃ TỪNG THẤY TRONG CUỘC ĐỜI MÌNH – XUẤT BẢN SÁCH VÀ THÀNH CÔNG!

 BUỔI HỘI THẢO SẼ GIÚP BẠN TÌM THẤY CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG CÂU HỎI BẠN ĐẶT RA TỪ BẤY LÂU NAY?
Làm thế nào sở hữu một thương hiệu cá nhân thu hút công chúng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ?
Làm thế nào chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sự uyên bác trong lĩnh vực chuyên môn của bạn… để trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực của mình?
Làm thế nào vượt qua thử thách của bản thân và dẫn đầu trong ngành? Khao khát đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ và làm chủ sự nghiệp chia sẻ của bạn đến với càng nhiều người càng tốt?
Làm thế nào có một nguồn thu nhập mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình, tự khen thưởng cho chính cuộc đời của mình?
Làm thế nào để bạn được nể trọng, bước chân vào thế giới tác giả - tầng lớp trí thức thượng tầng với lượng kiến thức chuyên gia và gia nhập vào thế giới của những người xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên danh tiếng vô hạn – và tầng lớp uy tín nhất trong xã hội?
Làm thế nào để trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút đám đông, khẳng định bản thân và muốn phát triển sự nghiệp của bạn cao nhất có thể?
Làm thế nào để bạn có thể bắt kịp xu hướng thời đại của nghề chuyên gia, trở nên khác biệt so với những chuyên gia khác – làm được những việc phi thường với khả năng sáng tạo xuất chúng?
Làm thế nào để xây dựng nguồn thu nhập thụ động, làm việc hiệu quả hơn, được mọi người yêu mến, và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ - chuyên gia của mình?
Làm thế nào để bạn sở hữu một “quyền lực mềm(authority), phát triển về mặt tinh thần và xây dựng một tư tưởng trường tồn với thời gian?
Và điều quan trọng nhất là:
LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – THƯƠNG HIỆU KHÓA HỌC – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY ĐẲNG CẤP NHẤT MÀ VẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ?


Làm thế nào Xuất bản một quyển sách có thể giúp bạn làm được những điều trên?
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn sở hữu một thương hiệu cá nhân thu hút công chúng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ!
+ Xuất bản một sách giúp bạn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sự uyên bác trong lĩnh vực chuyên môn của bạn… để trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực của mình!
+ Xuất bản một sách giúp bạn vượt qua thử thách của bản thân và dẫn đầu trong ngành. Khao khát đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ và làm chủ sự nghiệp chia sẻ của bạn đến với nhiều người.
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn có một nguồn thu nhập mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình, tự khen thưởng cho chính cuộc đời của mình.
+ Xuất bản một sách giúp bạn được nể trọng, bước chân vào thế giới tác giả - tầng lớp trí thức thượng tầng với lượng kiến thức chuyên gia và gia nhập vào thế giới của những người xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên danh tiếng vô hạn – và tầng lớp uy tín nhất trong xã hội.
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút đám đông, khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp của bạn cao nhất có thể.
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn bắt kịp xu hướng thời đại của nghề chuyên gia, trở nên khác biệt so với những chuyên gia khác – làm được những việc phi thường với khả năng sáng tạo xuất chúng.
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn xây dựng nguồn thu nhập thụ động, làm việc hiệu quả hơn, được mọi người yêu mến, và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ - chuyên gia của mình.
+ Xuất bản một cuốn sách giúp bạn sở hữu một “quyền lực mềm”, phát triển về mặt tinh thần và xây dựng một tư tưởng trường tồn với thời gian.
Và điều quan trọng nhất là: XUẤT BẢN SÁCH GIÚP BẠN THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – THƯƠNG HIỆU KHÓA HỌC – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY ĐẲNG CẤP NHẤT MÀ VẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ…
Có cách nào tốt hơn nữa khi khách hàng là người trả tiền cho kế hoạch marketing của bạn, kế hoạch marketing thương hiệu cá nhân của bạn, kế hoạch marketing khóa học của bạn, kế hoạch marketing thương hiệu công ty của bạn… hơn là VIẾT MỘT CUỐN SÁCH VÀ XUẤT BẢN NÓ... BÁN CHẠY!
Chỉ khi bạn viết một cuốn sách và bán chúng thì độc giả - khách hàng mới trả tiền cho quyển sách được viết của bạn và họ sẽ trả tiền cho cả thương hiệu của bạn nữa. Và thông qua quyển sách được viết đó, bạn thực hiện được chiến lược marketing toàn diện của mình – Marketing từ khi quyển sách được viết và xuất bản cho đến cuối cuộc đời bạn! Và đó thực sự là chiến lược marketing tuyệt vời – Khách hàng cho cho bạn những gì bạn làm marketing – XUẤT BẢN MỘT CUỐN SÁCH CHO CHÍNH BẠN VÀ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC!

Và chúng tôi ở đây để giúp bạn xuất bản một cuốn sách cho cuộc đời bạn và cho cuộc đời của những người khác!
Những quyển sách mà tôi – Trần Trung Kiên (Tác giả - Cố vấn tác giả) đã xuất bản:
+ Xuất bản quyển sách cho Tác giả - Diễn giả - Nhà đào tạo về kinh doanh – phát triển kỹ năng và làm giàu – Doanh nhân Quang Đức Từ, mang tên “Làm giàu không khó

SÁCH LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Quyển sách “Làm giàu không khó” – chia sẻ các bí quyết làm giàu từ việc phát triển các kỹ năng, kiên định với mục tiêu dành cho những ai mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình bắt đầu từ con số 0 – Làm giàu không khó.

+ Xuất bản quyển sách “Cách kiếm tiền thông minh và bền vững từ chỉ số chứng khoán Mỹ SPX-SPY” cho Nhà đầu tư Huida Wang – Vương Huy Đạt

SÁCH CÁCH KIẾM TIỀN CÁCH KIẾM TIỀN THÔNG MINH VÀ BỀN VỮNG...
Cách kiếm tiền thông minh và bền vững từ chỉ số chứng khoán Mỹ SPX-SPY” là quyển sách hướng dẫn cách đầu tư – xây dựng nguồn tài chính và thành công từ chứng khoán phái sinh, từ những trải nghiệm hết sức thực tế của Nhà đầu tư Vương Huy Đạt – Người tiên phong tại Việt Nam về đầu tư chứng khoán phái sinh!
+ Xuất bản quyển sách “Dòng Nham Thạch” – của Doanh nhân – Chuyên gia xây dựng hệ thống kinh doanh Hồ Huỳnh Duy

SÁCH DÒNG NHAM THẠCH
Quyển sách “Dòng Nham Thạch” là quyển sách hướng dẫn một cách hết sức cụ thể về cách xây dựng hệ thống kinh doanh dành cho những người mới bắt đầu và mong muốn xây dựng hệ thống kinh doanh thành công.

+ Xuất bản quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” của Chuyên gia e-Marketing Abraham Trần

SÁCH BÍ MẬT THỰC SỰ INTERNET MARKETING
Quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” là kết quả của hơn 5 năm kinh nghiệm của tác giả trong việc nghiên cứu và ứng dụng Internet Marketing vào công việc và thực tiễn kinh doanh. Quyển sách dành cho những người mắt bắt đầu kinh doanh online cho đến những người đã kinh doanh thành thạo đều cần thiết, vì đây là quyển sách “nhất tiễn song điêu” – tức là vừa viết một cách đơn giản cho người mới mà lại vừa sâu sắc nhất dành cho những người trưởng thành trong ngành Internet Marketing vẫn ứng dụng được.
+ Xuất bản quyển sách “Tự do tài chính bằng bất động sản” của Doanh nhân – Diễn giả - Nhà đào tạo - Triệu phú Bất động sản Võ Phi Nhật Huy – Người xây dựng hệ thống bất động sản cho thuê bài bản đầu tiên tại Việt Nam

SÁCH TỰ DO TÀI CHÍNH BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN
Quyển sách “Tự do tài chính bằng bất động sản” thực sự là quyển sách cần thiết cho tất cả những ai mong muốn làm chủ dòng tiền từ bất động sản cho thuê – Và hơn thế nữa mong muốn có nguồn thu nhập thụ động dồi dào từ bất động sản.


+ Xuất bản hàng loạt những quyển sách sau:
TẬP THƠ GIỌT SƯƠNG KHUYA,


- TẬP THƠ HƯƠNG THÁNG GIÊNG,


- TẢN VĂN NGƯỜI LÀ AI TRONG ĐỜI,


- TẢN VĂN NHỚ THỜI ĐI HỌC,


- SÁCH CỜ VUA DÀNH CHO MỌI NGƯỜI,


- SÁCH CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC NỀN VĂN MINH, SÁCH KEM DÂU BAY LẦN THỨ NHẤT, SÁCH TÌNH YÊU CỦA TUYẾT, SÁCH BÀI TẬP KẾ TOÁN CHI PHÍ, SÁCH 24 GIỜ ĐỂ SỐNG… và hàng trăm các quyển sách được xuất bản khác bởi chúng tôi – Đại diện bởi Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Hội thảo bạn sẽ có cơ hội được biết đến và thấu hiểu những điều sau đây:
Thứ nhất: 10 lý do tại sao một quyển sách lại hiệu quả
+ Với 10 lý do này, bạn sẽ biết tại sao 99,99% người thành công trên toàn thế giới đều xuất bản sách, và bạn cũng nên như thế!
Thứ hai: Câu chuyện về những quyển sách được xuất bản thành công trên thế giới
+ Các câu chuyện về những tác giả đã xuất bản sách thành công như thế nào? Tại sao họ lại làm như vậy? Và hiệu quả đã đạt được ra sao? Và làm thế nào bạn cũng có thể làm được như họ...
BẠN SẼ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN 4 CÂU CHUYỆN THÚ VỊ SAU KHI THAM GIA HỘI THẢO NÀY?
Câu chuyện thứ nhất: ÔNG ẤY ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 10 TRIỆU ĐÔ-LA NHƯ THẾ NÀO?
+ Câu chuyện Conrad Jay Levinson đã kiếm được 10 triệu đô-la như thế nào?
Câu chuyện thứ 2: LÀM THẾ NÀO MỘT BÀ MẸ ĐƠN THÂN LẠI NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI?
+ Câu chuyện về bà mẹ đơn thân J.K Rowling đã nổi tiếng khắp thế giới ra sao?
Câu chuyện thứ 3: LÀM THẾ NÀO ROBERT KIYOSAKY TIẾP THỊ CÔNG TY RICHDAD NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI VỚI CHI PHÍ... 0 ĐỒNG?
Câu chuyện thứ 4: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐÔ-LA?
+ Làm thế nào Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã xây dựng thương hiệu “Chicken for the Soul” thành thương hiệu trị giá hàng tỷ đô-la

Thứ ba: Những quyển sách mà tôi – Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vẫn tác giả đã giúp những Tác giả - Diễn giả - Chuyên gia – Doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam xuất bản sách như thế nào?
+ Tôi đã hoạt động ngành xuất bản 10 năm nay ra sao, và đã xuất bản những quyển sách – cho ai – và họ đã thành công như thế nào? Và bạn sẽ biết được bí mật của nó trước khi hành động để xuất bản sách và thành công!
+ Bạn có thể tận mắt chứng kiến câu chuyện thực tế của tôi về xuất bản sách trong suốt nhiều năm qua? Tôi đã xuất bản sách cho các tác giả như thế nào? Tự xuất bản sách ra sao? Đã có được những thành quả gì... Và bạn cũng có thể làm điều đó tốt hơn tôi!

Thư tư: Chiến lược 10 bước để xuất bản sách và thành công – Được chia sẻ từ Tác giả có kinh nghiệm gần một thập kỷ trong nghề xuất bản và hơn thế nữa!
+ Điều tuyệt vời nhất được chia sẻ ở đây đó chính là: Với 10 bước đơn giản nhất bạn có thể bước chân vào lĩnh vực tác giả - Những người đã xuất bản sách và thành công – Đây là chương trình chìa khóa trao tay và bạn có thể vận hành con đường xuất bản sách và thành công tuyệt vời hơn thế nữa...

Thứ năm: Và điều đặc biệt nhất đó là: Cơ hội tham gia khóa học” Xuất bản sách và Thành công” với giá ưu đãi nhất chưa từng có từ trước đến nay!
+ Khóa học “Xuất bản sách và Thành công” dành cho các Tác giả - Chuyên gia – Doanh nhân – Những doanh nhân khởi nghiệp và bất cứ ai khao khát muốn biến niềm đam mê của mình thành nguồn thu nhập thụ động, qua đó phát triển một sự nghiệp thành công, tiếp thị hiệu quả và tạo nên thương hiệu để đời với thời gian.
+ Khi tham dự Hội thảo “Xuất bản sách và Thành công”, bạn sẽ cơ hội tham gia khóa học “Xuất bản sách và Thành công” với giá ưu đãi nhất, có cơ hội hợp tác với Diễn giả để “Xuất bản sách và Thành công”, có cơ hội tìm kiếm được những Nhà đầu tư để đầu tư cho quyển sách được xuất bản của bạn và hơn thế nữa...
Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những quà tặng sau khi tham gia buổi Hội thảo này:
+ Quà tặng thứ 1: 20 Trang Ebook “Tác giả vĩ đại nhất thế giới” – Câu chuyện huyền thoại về Tác giả vĩ đại nhất thế giới, và bạn sẽ khám phá được bức tranh về một trong những nghề vĩ đại nhất thế giới – Nghề tác giả, của Tác giả Áp-ra-ham, trị giá 250.000đ;
+ Quà tặng thứ 2: 20 Trang Ebook “Bội thu” – Khám phá 10 sự thật đáng kinh ngạc về tiếp thị trong nền kinh tế mới của Tác giả Trần Trung Kiên, trị giá 250.000đ;
+ Quà tặng thứ 3: 20 Trang Ebook “Làm gì? Để cuộc đời ý nghĩa” của Tác giả Trần Trung Kiên, trị giá 250.000đ
+ Quà tặng thứ tư: 20 Trang Ebook “99,99% người thành công đều xuất bản sách, còn bạn thì sao?” của Tác giả Trần Trung Kiên, trị giá 250.000đ
Tổng cộng, gói quà trị giá 1.000.000đ! Hoàn toàn MIỄN PHÍ!


Giá bình thường là: 1.000.000đ
Giá hiện tại chỉ có 100.000đ (thời hạn khuyến mãi có hạn)
“Số lượng có hạn! Chỉ dành cho 100 người đăng ký tham dự Hội thảo này”

Tại sao đây là giá cực rẻ?
Tôi đã dành ra 10 năm và hơn 2,5 tỷ đồng để xuất bản hàng 50.000 quyển sách (với hơn 50 tựa sách) thuộc hơn 10 chủ đề khác nhau, và đọc hàng ngàn quyển sách về tất cả các chủ đề thuộc hơn 100 lĩnh vực khác nhau và bí quyết thành công của những quyển sách bán chạy trên toàn thế giới. Tham dự hơn 10 khóa đào tạo của những diễn giả đẳng cấp hàng đầu thế giới, để chắt lọc ra được những phương pháp hiệu quả, dễ hiểu và thiết thực nhất hiện nay để truyền tải thông điệp trong buổi hội thảo này.
Hội thảo mang một thông điệp lợi ích từ những quyển sách được xuất bản, chứa đựng nhiều câu chuyện thành công của những tác giả trên thế giới, các câu chuyện thực tế về xuất bản sách thành công của chính tác giả được kể trong buổi hội thảo, và chiến lược 10 bước để xuất bản một quyển sách thành công.
Bản thân chương trình đào tạo “Xuất bản sách và thành công” trị giá 25 triệu đồng, tuyển chọn những nội dung tinh túy nhất của chương trình huấn luyện này đưa vào hội thảo bạn tham gia hôm nay. Bạn sẽ có được tất cả những thứ này và HƠN THẾ NỮA, chỉ với giá 100.000đ. Giá cực rẻ, bạn sẽ không được mua với giá này lần thứ hai.
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY HÔM NAY
Thời hạn đăng ký tham gia hội thảo trước ngày: .../.../...
Nếu mua hàng trong vòng 5 phút nữa, bạn sẽ được mức giá rẻ chưa từng có và giá này sẽ không lặp lại.
“100 người đầu tiên sẽ được nhận quà tặng miễn phí 1.000.000đ”
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY
Email đăng ký: sachquocte@gmail.com – Hotline: 090 246 7524

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Đăng nhận xét